皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

HLV Park Hang-seo chia sẻ trên báo Hàn Quốc: 'Tôi đang cân nhắc làm bóng đá trẻ tại Việt Nam'

admin2023-01-191Sân Chơi Tài Xỉu

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

HLV Park Hang-seo chia sẻ trên báo Hàn Quốc: 'Tôi đang cân nhắc làm bóng đá trẻ tại Việt Nam'

Sự kiện: HLV Park Hang Seo Chia sẻ

Trong ngày chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã trở thành tâm điểm. Thậm chí truyền thông Hàn Quốc cũng theo sát nhà cầm quân này để ghi nhận những cảm nghĩ của ông trong ngày khép lại một hành trình đáng nhớ trên dải đất hình chữ S...

Tâm sự với phóng viên Seo Jae-won trên tờ Thời báo kinh tế Seoul, thầy Park cho biết ban đầu ông chỉ xác định gắn bó với ĐT Việt Nam 1 năm, nhưng những thành công liên tiếp đã khiến cho mối lương duyên này kéo dài hơn kỳ vọng: "Tôi đã quyết định làm việc chỉ một năm, nhưng tôi đã ở đó tới năm năm. Đó là một kỷ niệm mà tôi sẽ không bao giờ quên trong suốt phần đời còn lại của mình”.

Khép lại một chương đầy kỷ niệm, nhà cầm quân 65 tuổi này đang hướng tới tương lai. Ông chia sẻ đang cân nhắc nghiêm túc về chặng đường sắp tới, nơi rất có thể ông sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam: "Tôi không có kế hoạch dẫn dắt một đội tuyển ở Việt Nam hay Hàn Quốc, nhưng tôi đang suy nghĩ các đề xuất liên quan đến bóng đá trẻ từ Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã làm được rất nhiều điều cho bóng đá Việt Nam

Tính đến ngày hôm qua (16/1), tôi đã kết thúc một chặng đường đồng hành cùng bóng đá Việt Nam. Có chia tay nhưng đó là sự lựa chọn tất yếu để bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa. Tôi cũng dự định bắt đầu một hành trình mới".

Khi được hỏi đâu là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam, nhà cầm quân 65 tuổi không nhắc đến những lần nâng cao chức vô địch. Thay vào đó, ông nhớ về thời gian gần gũi bên các học trò: "Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là khoảnh khắc tôi nằm ôm các cầu thủ trong phòng y tế. Đó có thể gọi là căn phòng tình yêu của chúng tôi (cười)”.

Tôi sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc đã có với các cầu thủ Việt Nam. Ngay cả lúc này, những cầu thủ ở phòng bên cạnh đang nói chuyện, và thật tiếc khi tôi không thể ở bên họ nữa".

Nguồn: https://tienphong.vn/hlv-park-hang-seo-chia-se-tren-bao-han-quoc-toi-dang-can-nhac-lam-bong-da-t...Nguồn: https://tienphong.vn/hlv-park-hang-seo-chia-se-tren-bao-han-quoc-toi-dang-can-nhac-lam-bong-da-tre-tai-viet-nam-post1504018.tpo#1504018%7Czone-highlight-11%7C0

HLV Park Hang Seo rời ghế nóng, bóng đá Việt Nam & Đông Nam Á biến động ra sao? (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá Đông Nam Á nói chung sẽ thay đổi ra sao sau sự ra đi của HLV Park Hang Seo?

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Đặng Lai (Tiền Phong)

网友评论

热门标签