皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

足彩预测(www.99cx.vip):Dr.Thanh đón khách từ mờ sáng mùng 1

admin2023-01-231game Đánh bạc

足彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩预测上足球分析专家数据更新最快。足彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Khách xông nhà từ 5 giờ 30

Đón khách đến chúc tết từ 5 giờ 30 mùng 1 Tết Nguyên đán là điểm đặc biệt của gia đình doanh nhân Trần Quí Thanh - Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát (THP). Bà Trần Uyên Phương - Phó tổng giám đốc THP, con gái đầu ông Trần Quí Thanh: “Có lẽ nhiều người biết gia đình tôi không kiêng cữ chuyện xông đất đầu năm và đón khách từ 5 giờ 30 nên mọi người đến chúc tết từ rất sớm”.

Gia đình doanh nhân Trần Quí Thanh đón khách xông nhà từ 5 giờ 30 ngày mùng 1 tết

T.X

Với gia đình doanh nhân này, 3 ngày đầu năm mới rất thiêng liêng và quan trọng. Ngày mùng 1 cầu bình an, mùng 2 kính nhớ tổ tiên và ông bà cha mẹ, mùng 3 thánh hóa công ăn việc làm, chúc lành cho công việc làm ăn. Lễ được tổ chức vào 10 giờ sáng và thông báo cho mọi người đến tham dự. Trước thời điểm này, khoảng 8 giờ 30 mùng 1 tết, công ty có tổ chức múa lân cho các em nhỏ xem và vui chơi. Đông người đến chơi nhà nên không thể thiếu những trò chơi truyền thống như bầu cua, kêu lô tô… để mọi người có được không khí vui vẻ, sôi động. “Mọi người gặp gỡ nhau những ngày đầu năm mới với những bộ đồ mới, đẹp và cùng nhau chụp hình kỷ niệm là thấy vui rồi!”, bà Trần Uyên Phương cho hay.

Các món ăn cũng là cách giữ phong tục trong ngày tết đối với gia đình doanh nhân Trần Quí Thanh. Đó là ngày tết không thể thiếu bánh chưng, hột vịt kho thịt, canh khổ qua, hột vịt bắc thảo, tôm khô, củ kiệu… “Các món này đã quen thuộc từ nhỏ, cứ mỗi lần tết đến mới có để ăn. Ngày trước, tết thì chợ không mở nên những món ăn được chế biến sao cho có thể để lâu được. Nay thì có nhiều món ngon, phong phú hơn nhưng ngày tết mà không có những món này thì không thấy không khí tết chút nào. Giờ thì nồi thịt hột vịt của nhà đã lên mấy trăm quả trứng mới có thể đủ để mời mọi người đến chơi dùng cơm đầu năm. Gia đình THP đã ngày càng đông hơn!”, chị Trần Uyên Phương vừa cười vừa cho hay.

Bà Phạm Thị Nụ, vợ ông Trần Quí Thanh tặng quà tết cho con cán bộ công nhân viên THP

T.X

Nguồn năng lượng tích cực cho năm 2023

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm nay dài ngày nhưng Tập đoàn THP đã bắt đầu làm việc từ mùng 6. Các nhà máy sản xuất nước cũng được vận hành để kịp đáp ứng nhu cầu thị trường trong tuần nghỉ tết. Nhiều tổ chức cảnh báo bức tranh kinh tế năm 2023 không mấy lạc quan nhưng với cái nhìn tích cực, bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn THP, cho rằng: “Nguồn năng lượng chỉ có một, thay vì thêm một lời than thì không tốt bằng việc đi tìm giải pháp mới là quan trọng”. Thị trường có những thay đổi liên tục, rất nhanh và quá lớn, đòi hỏi nhà quản lý phải có tầm nhìn, năng lực phán đoán, ra quyết định cũng như thực hiện kỷ luật một cách cao nhất. Điều này sẽ khiến các cấp quản lý “cực” hơn trước, không thể “lơ là” bởi những biến động xảy ra quá nhanh.

Nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa từ những ngày đầu năm mới

T.X

Trong những lúc khó khăn, tầm nhìn định hướng dài hạn của mỗi doanh nghiệp có mang tính bền vững hay không mới là quan trọng, từ đó sẽ tránh được những tác động trong ngắn hạn. Chẳng hạn, khi tập đoàn đầu tư vào hệ thống chiết lạnh vô trùng Aseptic (công suất 48.000 chai/giờ/dây chuyền, tương đương sản xuất được 800 chai sản phẩm mỗi phút) nhiều năm trước đây là đã tính đến đáp ứng nhu cầu cho thị trường trong 10 - 15 năm tới, chứ không phải việc đầu tư đó phụ thuộc vào thời điểm đầu tư. Khi thị trường giảm nhu cầu, xu hướng người tiêu dùng sẽ tập trung vào chi tiêu hợp lý hơn nên họ sẽ chọn những thương hiệu đã làm tốt trên thị trường. Điều này sẽ giúp những doanh nghiệp đầu tư dài hạn bền vững có cơ hội tốt hơn.

Một ghi nhận được bà Trần Uyên Phương chia sẻ, vào quý 4/2022, tập đoàn đánh giá những nhà cung cấp đáp ứng cam kết đúng theo hợp đồng khi thị trường biến động liên tục. Kết quả không ngờ rằng danh sách lên hơn 100 nhà cung cấp. 95% đơn vị cung cấp cho tập đoàn chia sẻ năm 2023 là cơ hội nên họ tìm ra giải pháp phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như sẽ tận dụng được cơ hội phát triển.

Đối với ngành nước giải khát, quan trọng trong năm 2023 theo bà Trần Uyên Phương, làm sao tìm ra giải pháp để phục vụ khách hàng. Nếu thị trường có giảm 10 - 15% thì vẫn còn nằm ở đó và sức cạnh tranh của ngành nước giải khát vẫn còn rất lớn. Dấu hiệu là các công ty nước ngoài vào Việt Nam đầu tư nên ngành này sôi động hơn, cạnh tranh khốc liệt hơn. Do đó, việc xây dựng năng lực cạnh tranh, giữ được vị trí mình đang có là những cái rất quan trọng. “Cho dù thị trường có giảm nhưng môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam vẫn còn tốt hơn ở các nước khác rất nhiều”, bà Trần Uyên Phương cho hay.

网友评论

热门标签