皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

皇冠注册平台(www.hg8080.vip):Sacombank nâng cấp tiện ích ngân hàng điện tử

admin2023-02-101dự đoán số đề hôm nay

皇冠注册平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)专业解决皇冠会员怎么申请开户、怎么申请皇冠信用盘代理、皇冠公司的代理怎么拿的问题。

,

Theo đó, bộ đôi Internet Banking và Mobile Banking không những cung cấp các tính năng tài chính cốt lõi, mà còn có hạn mức giao dịch cao, đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng. Bên cạnh đó, Sacombank còn bổ sung thêm tính năng cập nhật hạn mức trên 2 kênh giao dịch. Người dùng có thể chủ động trong việc tăng/giảm số tiền giao dịch tối đa của một ngày, cũng như của mỗi giao dịch.

Theo đại diện ngân hàng, với tính năng này, khách hàng không cần tốn thời gian đi đến các điểm giao dịch của Sacombank để đề nghị cập nhật hạn mức, mà chỉ cần vài cú chạm trên Internet Banking hoặc Mobile Banking là có thể cập nhật hạn mức giao dịch ngay. Sau khi điều chỉnh thành công, hạn mức sẽ được cập nhật đồng nhất cho cả 2 kênh. Nhờ đó, người dùng vừa tiết kiệm được thời gian, vừa chủ động điều chỉnh hạn mức theo nhu cầu sử dụng một cách linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng. 

Không những thế, bộ đôi đa tiện ích này còn sở hữu các tính năng đa dạng, góp phần hình thành nên hệ sinh thái toàn diện như: thanh toán thẻ tín dụng, đặt vé tàu, xe, vé máy bay, vé xem phim, gửi tiết kiệm trực tuyến, miễn phí chuyển tiền trong/ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, nạp phí không dừng VETC/ePass... 

Song song đó, Sacombank cũng chú trọng nâng cao yếu tố an toàn bảo mật với các công nghệ đăng nhập/xác thực giao dịch tiên tiến như: cảm biến vân tay, nhận diện khuôn mặt, smart OTP, mSign… giúp giao dịch nhanh chóng, giúp khách hàng an tâm khi trải nghiệm dịch vụ. 

Với việc triển khai và nâng cấp dịch vụ ngân hàng điện tử, Sacombank không chỉ nắm bắt xu thế phát triển trên toàn cầu mà còn thích ứng nhanh nhạy với chủ trương thanh toán không tiền mặt của Nhà nước, ngày một nâng cao vị thế trên bản đồ thanh toán số ở Việt Nam.

Thế Định

网友评论

热门标签